Địa Chỉ Mua Xe Đạp

27/03/2021

Nếu bạn đang đang có ý định mua một chiếc xe đạp mà chưa biết địa chỉ mua xe đạp đáng tin cậy hoặc bạn đang băn khoăn chưa biết nên mua loại xe đạp nào thì bạn hãy đến với chúng tôi tại địa chỉ 95 TAM TRINH CẦU MAI ĐỘNG, HÀ NỘI để được trải nghiệm thử sản phẩm, được xem hàng và được mua hàng một cách tốt nhất trên thị trường.

  • Đến với chúng tôi trước tiên bạn sẽ được trải nghiệm đa dạng về mẫu mã sản phẩm. Xe Đạp Anh Khoa chúng tôi là địa chỉ mua xe đạp đáng tin cậy, là đơn vị chuyên phân phối các dòng sản phẩm về xe đạp chính hãng của các thương hiệu lớn của thế giới như  GIANT, TREK, MERIDA, ORBEA, SCOTT, SPECIALZED, MARIN, CERVELO, TWITTER, SAVA, BIANCHI, LIFE, XDS, GALAXY, TRINX, CALIFORNIA ...được chúng tôi nhập khẩu và phân phối chính hãng tại Việt Nam với mẫu mã đa dạng cho tất cả cả các dòng xe như MTB(Mountain Bike), Road Bike, City Bike, Touring Bike phù hợp với mọi lứa tuổi từ trẻ nhỏ đến người già, phù hợp với mọi phong cách.
  • Đến với chúng tôi bạn sẽ được trải nghiệm cùng với đội ngũ nhân viên là những người có kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm dày dặn nhiều năm trong lĩnh vực xe đạp với phương châm luôn luôn hướng tới khách hàng, sẵn sàng phục vụ với thái độ tận tình chu đáo.
  • Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi lớn. Ngoài miễn phí vận chuyển và giao hàng toàn quốc bạn còn được tặng rất nhiều quà tặng phụ kiện có giá trị lên tới 300.000đ và đặc biệt bạn sẽ luôn luôn được mua hàng với giá thành rẻ nhất trên thị trường hiện nay.
  • Đến với chúng tôi sau khi mua hàng bạn còn được bảo hành sản phẩm dài hạn 3-5 năm. Ngoài ra bạn còn được tặng 2 gói bảo dưỡng định kì hoàn toàn miễn phí trong vòng 1 năm.

Xem thêm:

Địa chỉ: 95 TAM TRINH gần CẦU MAI ĐỘNG, HÀ NỘI

Số ĐT: 097 895 1881

Website: https://xedapanhkhoa.com/

Email: xedapanhkhoa@gmail.com

Fanpage: Xe Đạp Anh Khoa   https://www.facebook.com/xedapthethaoanhkhoa

Kênh Youtube Xe Đạp Anh Khoa: https://www.youtube.com/channel/UCF653adF7hATpROdag02ong

Viết bình luận của bạn: